Tinh hoa đến từ nước Ý

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

 

TẬP ĐOÀN RILUB SPA

Eurolube là thương hiệu dầu nhớt hàng đầu nước Ý, thuộc tập đoàn sản xuất dầu nhớt Rilub Spa. Phục vụ đáp ứng thị trường trong nước và Quốc tế từ năm 1990. Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi tự hào là thương hiệu dầu nhớt uy tín với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu Châu Âu và đang được sự hài lòng và tin dùng tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Sau khi nghiên cứu môi trường hoạt động khắc nghiệt tại nhiều quốc gia, cùng với kinh nghiệm sản xuất dầu nhớt phù hợp với các hãng xe trên thế giới, Chúng tôi đã  phát triển những sản phẩm tối ưu nhất cho các thị trường có điều kiện hoạt động tương tự như Việt Nam. Sản phẩm dầu nhớt Eurolube chỉ được sản xuất duy nhất tại Italy, với tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe cùng sự kiểm định nghiêm ngặt luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và ổn định.

Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách.

Trân trọng!

EUROLUBE VIỆT NAM

Công ty TNHH SXTM Phương Nam- Nhà nhập khẩu uy tín được vinh dự là Đại diện Eurolube tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối bền vững, rộng khắp, chúng tôi mang đến người tiêu dùng Việt một dòng sản phẩm dầu nhớt có chất lượng hàng đầu Châu Âu, chi phí hợp lý phù hợp với điều kiện nhiên liệu,khí hậu, địa hình và môi trường tại Việt Nam.

Các sản phẩm dầu nhớt Eurolube được sản xuất 100% tại Italy, phù hợp cho các dòng xe, máy móc, thiết bị của các hãng trên thế giới. Mỗi sản phẩm điều được kiểm định tuân thủ theo các tiêu chuẩn của các tổ chức kiểm định chất lượng Quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

Công ty TNHH SXTM Phương Nam với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Italy sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất cho từng loại động cơ, dây truyền, thiết bị, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như chi phí tối ưu cho Quý khách hàng.

Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, chúng tôi tin tưởng nhận được sự hợp tác bền vững của Quý khách hàng và đối tác.

Trân trọng!

Pexels Pixabay 327540